Nội Thất Văn Phòng Cần Thơ

Nội thất văn phòng là các sản phẩm nội thất được trang bị cho văn phòng làm việc tại các cơ quan doanh nghiệp như: Phòng làm việc lãnh đạo, phòng làm việc nhân viên, phòng họp, khu vực sảnh chờ, ….

Sản phẩm nội thất văn phòng

Các sản phẩm nội thất văn phòng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc và kích thước. Tuy nhiên, các sản phẩm sẽ được chia ra các dòng chính như sau:

Bàn văn phòng

Với chức vụ, vị trí, hay chức năng làm việc thì bàn sẽ được thiết kế và sản xuất đưa ra những sản phẩm phù hợp như sau:

Bàn lãnh đạo

Mẫu bàn lãnh đạo luôn được thiết kế mang sự sang trọng, hiện đại và uy nghiêm, đem lại đẳng cấp cho người quản lý cấp cao. Bàn lãnh đạo được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ veneer, gỗ MFC phủ Melamine, gỗ sơn PU,… Thiết kế kết hợp tạo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ.

BÀN LÃNH ĐẠO LUXURY LUXB2820V6
Mẫu bàn lãnh đạo LUXURY LUXB2820V6.

Bàn nhân viên

Với xu hướng các văn phòng làm việc hiện nay, thì các sản phẩm bàn nhân viên được thiết kế đơn giản, chắc chắn, có tính cơ động cao và có nhiều công năng sử dụng. Điển hình là những sản phẩm Cụm Module bàn làm việc, đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, có thể được gọi là “đang hót” và là xu hướng về một văn phòng làm việc mở.

Ngoài ra những sản phẩm như: Bàn chân sắt, bàn hộc gỗ 3 ngăn kéo, bàn gỗ có căn kéo treo, bàn chân Oval, bàn chân tam giác, bàn làm việc chân côn, bàn chân sắt vuông, ….

Bàn họp văn phòng

Đối với bất kỳ một công ty, cơ quan hay doanh nghiệp nào thì đều cần có nơi trao đổi công việc nội bộ, cũng như tiếp những đoàn khách tới tham quan, làm việc, ký kết hợp đồng thương mại.

Nơi đó là phòng họp và bàn họp là sản phẩm nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng, chính vì thế mà các mẫu bàn họp luôn được các công ty chú trọng về cả kiểu dáng lẫn công năng sử dụng.

Bàn họp - Nội thất văn phòng The One
Mẫu bàn họp gỗ veneer sơn PU cao cấp.

Với thời buổi công nghệ 4.0 thì các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và bàn họp văn phòng nói riêng luôn được trang bị thêm các ổ điện mạng để hỗ trợ có các thiết bị công nghệ như: Máy chiếu, thiết bị thu âm,… phục vụ cho việc họp và đào tạo trực tuyến.

Ghế văn phòng

Với việc phải ngồi làm việc trong nhiều giờ, thì bắt buộc phải có một chiếc ghế êm ái, có nhiều chức năng sử dụng, có thể thay đổi tư thế ngồi một cách linh động.

Chính vì thế các sản phẩm ghế văn phòng luôn được chú trọng về công năng sử dụng, chiều cao, phom của ghế như: Ghế có thể tăng chỉnh chiều cao, xoay 360o, có bánh xe di chuyển, nệm đỡ cột sống, tựa đầu bảo vệ đốt sống cổ, ghế có thể ngả nằm nghỉ trưa thư giãn,…

Ghê nhân viên văn phòng - Nội thất văn phòng The One
Một số mẫu ghế nhân viên văn phòng The One.

Cũng như bàn làm việc thì ghế văn phòng cũng được chia nhiều dòng sản phẩm cho từng vị trí, cấp bậc, công năng sử dụng, nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng như sau:

Ghế lãnh đạo

Là người đứng đầu của một tổ chức thì việc phải ghánh vác trên mình rất nhiều trọng trách, Vì thế sản phẩm ghế lãnh đạo luôn được chú trọng về thẩm mỹ, tiện ích nhằm đem lại sự bề thế, lịch lãm, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự thoải mái, em ái khi ngồi làm việc.

Các sản phẩm phẩm ghế lãnh đạo được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tính năng, … nổi trội phải kể đến như: Ghế lãnh đạo bọc da, ghế bọc lưới, ghế chân tĩnh, ghế có chức năng Massage thư giãn,…

Ghế nhân viên

Với dòng ghế nhân viên được thiết kế nhỏ gọn, với các chất nhiệu như: Lưng bọc vải, Simili, lưới, … với nhiều màu sắc khác nhau.

Ghế phòng họp

Để có được một phòng họp tiêu chuẩn thì việc lựa chọn ghế họp văn phòng cho phù hợp luôn được các doanh nghiệp chú trọng, ghế phòng họp thường được thiết kế với chân quỳ cố định, để tránh việc ghế thay đổi vị trí khi ngồi, làm mất đi sự tập trung trong các cuộc họp quan trọng. Và ghế chân xoay chỉ thường trang bị cho vị trí chủ tọa cuộc họp, cần sự cơ động khi trình bày các vấn đề trong cuộc họp.

Ghế quầy bar – Lễ tân

Khi đến làm việc bất kỳ một tổ chức nào thì ấn tượng đầu tiên thường là khu vực sảnh chờ, nơi đây được đặt logo công ty, quầy tiếp tân đón và hướng dẫn khách, ghế quầy bar – lễ tân hoặc có thế là sofa tiếp khách. Vì thế việc tạo cho một không gian khu vực sảnh chờ luôn được chú trọng, trong đó ghế quầy bar – Lễ tân là một hạng mục.

bàn quầy lễ tân
Mẫu bàn quầy lễ tân – Sản phẩm của nội thất The One.

Ghế phòng chờ

Đối với các đơn vị có lượng khách lớn tại khu vực sảnh chờ như: Bệnh viện, trường học, phòng khám, sân bay, nhà gha, nhà xe, …thì việc trang bị các sản phẩm ghế phòng chờ là sự lựa chọn hàng đầu. Ghế cũng được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã, cũng như đa dạng về chất liệu như: Ghế phòng chờ Inox, Mạ Crome, Nhựa, … loại từ 3 ghế đến 5 ghế trên 1 băng.

Ghế hội trường

Khác với ghế phòng họp thì ghế hội trường có nhiều tính năng sử dụng đa dạng hơn như: Ghế có bàn, ghế có thể gấp lại, ghế có bánh xe di chuyển, ghế có có thể tự gấp lại khi đứng lên, ghế có chỗ để ly uống nước,…

Tủ hồ sơ văn phòng

Một văn phòng làm việc không thể thiếu một danh mục nội thất quan trọng đó là tủ hồ sơ, tủ giúp việc lưu trữ hồ sơ cũng như việc truy xuất khi cần được tiện lợi và khoa học hơn. Ngoài ra tủ cũng là nơi trang trí cho văn phòng trở nên sinh động hơn khi kết hợp với các loại cây xanh mini, sản phẩm Decor,…

Tủ hồ sơ văn phòng
Tủ hồ sơ văn phòng – Sản phẩm nội thất The One.

Các mẫu tủ hồ sơ văn phòng cũng được chia ra nhiều dòng khác nhau như sau:

Tủ lãnh đạo

Cũng như các dòng sản phẩm nội thất văn phòng khác, Tủ lãnh đạo cũng là sản phẩm được chú trọng hơn về cả hình thức lẫn chất lượng, tủ thường được chọn cùng tông màu với bàn làm việc lãnh đạo hoặc được thiết kế sản xuất thi công riêng biệt.

Tủ hồ sơ khu vực nhân viên

Với khu vực nhân viên thường được trang bị các loại tủ hồ sơ gỗ MFC phủ Melamine được thiết kế đơn giản, tiện dụng hoặc các loại tủ hồ sơ sắt

Tủ lưu trữ hồ sơ trong kho

Với các doanh nghiệp lớn thường có một kho chuyên dùng để lưu trữ hồ sơ và thường được trang bị các loại kệ lưu trữ. Đặc biệt, có thể trang bị loại tủ thư viện di động, với nhiều chức năng, tiện dụng, có thể lưu nhiều hồ sơ với diện tích phòng nhỏ.

Để có được một văn phòng làm việc tiêu chuẩn thì cần một số sản phẩm nội thất văn phòng liên quan như: Vách ngăn văn phòng, hộc tủ di động, tủ phụ, sofa văn phòng, két sắt,…

Nội thất văn phòng có cần phải thiết kế không?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta hãy đưa ra những sự việc sẽ xảy ra nếu như một công trình không có bản vẽ thiết kế sẽ như thế nào nhé:

  1. Không có cái nhìn tổng thể mặt bằng, từ đó không thể bố trí các khu vực làm việc với các chức chuyên biệt khác nhau.
  2. Không rõ ràng, chi tiết được về chi phí thi công cũng như những hàng mục mua sắp
  3. Các sản phẩm khi lắp đặt không phù hợp với thực tế do kích thước, màu sắc.
  4. Khi thi công sẽ phải sửa đi sửa lại nhiều lần, do bên nhà thầu thi công không hiểu hết được ý đồ bên chủ đầu tư đưa ra khi trao đổi. Cũng có thế do khi lên thực tế không đúng với ý tưởng ban đầu đưa ra. Từ đó dẫn đến chậm tiến độ thi công, tăng chi phí do phải thay đổi.

Ngược lại các công trình được thiết kế, thống nhất giữa hai bên chủ đầu tư và nhà thầu thì mọi hạng mục đều được thể hiện trên bản vẽ. Vì thế sẽ hạn chế tối đa những sai sót khi thi công.

Thiết kế nội thất văn phòng tại cần thơ
Bàn vẽ thiết kế phối cảnh 3D nội thất văn phòng.

Đối với bất kỳ một công trình xây dựng, sản xuất, thi công, thì giai đoạn thiết kế cho một công trình hay sản phẩm là vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp với chất lượng công trình cũng như thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Với một công trình nội thất văn phòng thì việc được lên phương án thiết kế trước sẽ giúp quý khách có cái tổng quát về văn phòng của mình trong tương lai về không gian, mẫu mã, kích thước, màu sắc, ánh sang,… Từ đó có thể thay đổi cho phù hợp với nhu cầu hoạt động của từng doanh nghiệp. Điều đó giúp cho tiến độ thi công được rút ngắn do không phải thay đổi trong khi thi công. Không những thế mà còn giúp tiết kiệm chi phí do không phải thay đổi hay bổ sung vật liệu.

Vì thế việc thiết kế một văn phòng với các bản vẽ Layout 2D thể hiện kích thước và bản vẽ phối cảnh 3D thể hiện không gian, màu sắc, mẫu mã,… là một giai đoạn không thể bỏ qua khi cần thi công nội thất văn phòng cho một doanh nghiệp.

Thương hiệu nội thất văn phòng nào uy tín và chất lượng tại Cần Thơ?

Tại thị trường nội thất văn phòng Cần Thơ có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, tuy nhiên để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng, cũng như chế độ bảo hành tốt thì phải kể đến những thương hiệu như: Nội thất The One ( tiền thân là nội thất Hòa Phát), nội thất 190, nội thất Xuân Hòa.

nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ
Nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ.

Các hãng nội thất trên đều được lựa chọn làm tiêu chuẩn cho các công trình trọng điểm, được các nhà thầu và chủ đầu tư lớn tin dùng do khẳng định được vị thế, chất lượng sản phẩm, trên thị trường toàn quốc nói chung và thị trường Cần Thơ nói riêng trong thời gian qua.

Địa chỉ website nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, quý khách có thể vào trang website nội thất văn phòng The One Cần Thơ:

Website: www.theonecantho.vn

Với gần 2000 sản phẩm từ bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ hồ sơ, két sắt, nội thất trường học, nội thất gia đình,

Tìm mua nội thất văn phòng Cần Thơ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng, đang có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng được giới thiệu là sản phẩm chính hãng như trên.

Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng khách hàng hãy đến địa chỉ:

Để được tư vấn các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng hoặc Quý khách có thể gọi điện vào các số Hotline bên dưới để được tư vấn

  • Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669
  • Dự án : 0938 222 665 – 0914 003 808

 

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo