Nội Thất The One Cần Thơ | Thương Hiệu Số 1 Việt Nam Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng là gì?

Trước đây khu vực văn phòng làm việc của cơ quan doanh nghiệp, thường được xây dựng các phòng ban riêng biệt mỗi phòng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, các văn phòng làm việc đang được thiết kế để theo xu hướng tạo ra một không gian làm việc mở, thoáng đãng cùng với không gian xanh được kết hợp xem kẽ trong văn phòng các khu vực làm việc. Với việc thiết kế như thế thì vách ngăn văn phòng là một sản phẩm không thể thiếu dùng để trang bị cho một văn phòng làm việc tiêu chuẩn.

Tác dụng của vách ngăn văn đối với một văn phòng làm việc.

  • Một văn phòng làm việc được trang bị vách ngăn sẽ tạo ra không gian riêng cho từng vị trí làm việc. Tuy nhiên, lại không làm ảnh hưởng tới không gian làm việc chung.
  • Vách ngăn cũng là nơi để ghi chú các công việc cần làm trên đó bằng viết lông ( đối với vách kính ), sử dụng ticker ghim trên vách ( đối với vách vải ).
  • Ngoài ra vách còn dùng để luồn các dây điện, mạng đi tới các bàn làm việc. Điều đó giúp cho việc quản lý các thiết bị điện mạng được gọn gàng và khoa học hơn.

Ưu điểm của vách ngăn văn phòng

  • Với văn phòng được trang bị hệ thống vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc sống động, sang trọng, chuyên nghiệp. tạo cảm hứng, năng lượng làm việc cho cán bộ công nhân viên toàn doanh nghiệp.
  • Các sản phẩm vách ngăn được thiết kế đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau.
  • Khả năng cách âm của các mẫu vách ngăn là khá tốt, hơn nữa sẽ che bớt đi những văn phòng phẩm trên bàn, giúp cho bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn.
  • Vách ngăn văn phòng The One được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ chuẩn xác và hoàn thiện cao. Vì thế việc lắp ráp, tháo lắp và tháo lắp di chuyện luôn tiện lợi và dễ dàng.
  • Trên vách ngăn văn phòng có trang bị các hộp điện kỹ thuật, tiện lợi cho việc đi dây điện mạng.

Chất liệu vách ngăn văn phòng làm việc The One

Chất liệu sử dụng sản xuất vách ngăn của công ty CP nội thất The One rất đa dạng như: Nhôm, kính phun cát mờ, kính ép keo sữa, vải nỉ, gỗ công nghiệp, Mica,…Việc đa dạng về vất liệu, với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu, thêm nhiều phương án và sự lựa chọn của quý khách.

Vách ngăn kính

Sản phẩm vách kính được sử dụng kính cường lực phun cát mờ, ép keo sữa màu trắng, hoặc kính trắng, kính sơn màu. Vách kính được liên kết với mặt bàn bằng loại kẹp kính chuyên dụng, tạo sự chắc chắn, thẩm mỹ và hiện đại.

Cụm Module bàn làm việc được trang bị vách ngăn kính cường lực phun cát mờ.

Cụm Module bàn làm việc được trang bị vách ngăn kính cường lực phun cát mờ.

Vách ngăn khung nhôm

Với loại vách ngăn khung nhôm lại được chia làm nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn như: Khung nhôm vách gỗ toàn bộ, khung nhôm vách kính, khung nhôm trên kính - dưới gỗ, khung nhôm vách nỉ, khung nhôm trên kính – dưới nỉ

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG VN03NK

Mẫu vách khung nhôm sử dụng kết hợp trên kính, dưới bọc vải nỉ.

Vách ngăn gỗ

Vách ngăn văn phòng gỗ được sử dụng loại gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp, có nhiều màu sắc lựa chọn

Mẫu vách ngăn được sử dụng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy.

Mẫu vách ngăn được sử dụng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy.

Vách ngăn nỉ

Vách văn được sử dụng cốt gỗ bọc một lớp mút xốp để ghim ticker, ngoài cùng là lớp vải nỉ

Mẫu vách ngăn khung nhôm bọc vải nỉ.

Mẫu vách ngăn khung nhôm bọc vải nỉ.

Vách ngăn bằng mica 

Vách được dùng chất liệu Mica cắt CNC hoa văn theo thiết kế, tạo nên không gian sống động cho văn phòng, được liên kết với mặt bàn bằng kẹp chuyên dụng cho vach ngăn văn phòng.

Mẫu bàn được sử dụng vách Mica hoặc kính cường lực sơn màu.

Mẫu bàn được sử dụng vách Mica hoặc kính cường lực sơn màu.

Vách ngăn sắt sơn tĩnh điện. 

Loại vách được sản xuất từ thép tấm được cắt CNC hoa văn trang trí tạo điểm nhấn, sơn tĩnh điện cao cấp.

Mẫu vách ngăn sắt sơn tĩnh điện được trang bị trên cụm Module bàn làm việc

Mẫu vách ngăn sắt sơn tĩnh điện được trang bị trên cụm Module bàn làm việc.

Chính sách bảo hành vách ngăn The One

Chính sách bảo hành khi mua vách ngăn The One luôn rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

Về thời hạn bảo hành:

Các sản phẩm Vách ngăn The One bảo hành lên tới 12 tháng cho sản phẩm tiêu chuẩn. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa, thay thế cho khách hàng với giá thành ưu đãi.

Điều kiện để bảo hành:

Sản phẩm được áp dụng bảo hành với sản phẩm lỗi do phía lắp đặt và nhà sản xuất. Đối với những sản phẩm đã hỏng hóc như vỡ, gãy, làm hỏng, biến dạng, để lửa, nước gây hư hỏng hoặc các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành. Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhưng sẽ tính phí theo chi phí thực tế của linh kiện, vật tư thay thế. Sản phẩm khi bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận của công ty, hoặc hóa đơn khi nhận hàng.

Thời gian triển khai bảo hành:

Khi nhận được thông báo bằng văn bản từ phía khách hàng, trong vòng 48h chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Khách hàng để sửa chữa, thay thế hỏng hóc nếu do lỗi sản phẩm, do phía nhà sản xuất không đáp ứng được chất lượng như cam kết ban đầu.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn văn phòng The One tại Cần Thơ

Cùng với các sản phẩm nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ, các sản phẩm vách ngăn được cung cấp, tư vấn tại địa chỉ sau: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ Hoặc quý khách có thể gọi để được tư vẫn chi tiết về các sản phẩm vách ngăn tại Cần Thơ theo sô điện thoại bên dưới:

  • P. Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669.
  • P. Dự án:      0914 003 808 – 0938 222 665.