Nội Thất The One Cần Thơ | Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Tất cả sản phẩm Bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo The One là dòng sản phẩm dành cho các cấp lãnh đạo, các sản phẩm được thiết kế với nhiều phòng các mẫu mã cổ điển, hiện đại, trẻ trung năng động, ... Giúp quý khách có sự lựa chọn phong phú cho nội thất phòng lãnh đạo.

Các sản phẩm Bàn lãnh đạo The One

Với những văn phòng giám đốc, quản lý thì một nội thất văn phòng không thể thiếu chính là bàn giám đốc. Đây chính là nơi giúp bạn xử lý các số liệu, sổ sách và làm việc. Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhiều người, bàn làm việc giám đốc còn là vật đem lại phong thuỷ, thể hiện vị thế của người đó trong công việc. Vậy đâu là những mẫu bàn thiết kế có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó? Dòng sản phẩm bàn lãnh đạo The One đang cung cấp trên toàn quốc:

Bàn lãnh đạo The One gỗ Veneer

Bàn lãnh đạo gỗ Veneer cao cấp The One sử dụng bề mặt gỗ tự nhiên cho độ bền đẹp vượt thời gian. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của khách hàng về giá trị thẩm mỹ, yếu tố phong thủy cũng như là chất lượng.

Bàn lãnh đạo The One Gỗ sơn PU

Bàn lãnh đạo The One đồng hành cùng với thế hệ sản phẩm truyền thống tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng khi có các nhu cầu khác nhau về việc sử dụng các sản phẩm này. Các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản xuất để phù hợp với khí hậu và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

Bàn lãnh đạo The One Luxury

Là dòng sản phẩm mới của nội thất The One với phong cách hiện đại sang trọng được sản xuất từ gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, có khả năng chống trầy xước, được trang bị ổ điện tích hợp mạng hiện đại và tiện dụng.

Bàn lãnh đạo The One Leader

Để chào mựng sự kiện thay đổi thương hiệu từ nội thất Hòa Phát sang nội thất The One tập đoàn đã tung ra dòng sản phẩm với với thiết kế đầy ấn tượng cùng với tính năng được trang bị trên bàn như: hộp điện mạng, máng luồn dây điện, ...

Ngoài các sản phẩm trên còng có Bàn lãnh đạo The One Unique, Bàn lãnh đạo The One Royal, Bàn lãnh đạo Newtrend

Tại sao lại chọn bàn lãnh đạo The One ?

- Là thương hiệu nội thất văn phòng số 1 Việt Nam. - Sản phẩm bàn lãnh đạo The One được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, ... điều đó giúp quý khách có sự lựa chọn phong phú phù hợp với nhu cầu của mình. - Chất lượng được khẳng định luôn được người tiêu dùng bình chọng " hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền. - Ngoài ra nội thất The One Cần Thơ chúng tôi còn có thể dựng phối cảnh 3D các dản phẩm nội thất The One vào không gian văn phòng hiện hữu. Giúp Quý khách có cái nhìn tổng quan về không gian cũng như màu sắc.

Địa chỉ cung cấp bàn văn phòng The One tại Cần Thơ

  • Nội thất The One tại Cần Thơ có trụ sở chính tại: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Điện Thoại:
    • - P. bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669                  
    • - P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
  • Website: www.theonecantho.vn
  • Địa chỉ trên Google Map: https://goo.gl/maps/WfLdopw1QtW5Afyu7