Nội Thất The One Tại Cần Thơ

12/04/2019 109

Nội Thất The One Tại Cần Thơ Là một đại lý chuyên cung cấp, phân phối các mặt hàng nội thất văn phòng uy tín, chất lượng cao. Nội thất The One Cần Thơ có địa chỉ: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Nội thất The One thành lập ngày 1/11/1995, tiền thân là Công ty Cổ phần Nội thất Hoà Phát. Với lịch sử 26 năm hình thành và phát triển, Nội thất The One đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Nội thất The One đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”, từng bước vươn tới vị thế dẫn đầu Đông Nam Á. Hiện nay, nội thất The One đã phủ rộng phạm vi kinh doanh tại khắp 64 tỉnh thành, trong đó có Nội Thất The One tại Cần Thơ. Có rất nhiều những công trình lớn, quy mô trên khắp cả nước đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm của nội thất The One như: Đại học Cần Thơ, Nhà máy Number One, Lotte Cần Thơ, Viettel Cần Thơ, Cảng vụ Cần Thơ… và còn rất nhiều những công trình khác lựa chọn những sản phẩm chất lượng của nội thất The One tại Cần Thơ.

Nội thất The One có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ và đặc biệt thế mạnh của nội thất The One tại Cần Thơ là các mặt hàng nội thất văn phòng. Năm 2022 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển đổi thương hiệu Nội thất Hoà Phát sang Nội thất The One với thay đổi linh hoạt trong chiến lược cũng như tập trung vào khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm. Tận dụng thế mạnh từ kinh nghiệm sản xuất nội thất cùng quy mô nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại, Nội thất The One tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm mà Nội Thất The One Tại Cần Thơ đang cung cấp

Nội thất The One rất đa dạng về loại và mẫu mã như: Bàn chân sắt The One, bàn làm việc gỗ The One, bàn giám đốc The One, bàn nhân viên The One, bàn trưởng phòng The One, Cụm Module bàn làm việc…với nhiều chất liệu như gỗ công nghiệp Melamine, gỗ Newtrend phủ nhựa chống thấm nước, gỗ MDF sơn phủ PU cao cấp, gỗ Veneer dán gỗ tư nhiên, …

Những nỗ lực của nội thất The One đã được đền đáp xứng đáng khi nhiều năm liền những sản phẩm của The One được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam, chất lượng cao” và điều ý nghĩa nhất đối với nội thất The One chính là sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đối với các sản phẩm của nội thất The One. Là một thương hiệu lớn, nội thất The One luôn cố gắng, nỗ lực phát triển không ngừng để luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và dịch vụ bảo hành tốt nhất đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Nội Thất The One

TẦM NHÌN

- Giữ vững vị trí tiên phong trong ngành hàng nội thất văn phòng tại Việt Nam. “Tiên phong kiến tạo không gian sống và làm việc tiện ích, hiện đại”.

- Khẳng định vị thế thị phần số 1 Việt Nam.

- Trở thành công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

- Cung cấp các sản phẩm nội thất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

- Cùng sự phát triển của xã hội, mọi sản phẩm tạo ra luôn hướng tới lợi ích khách hàng.

- Hợp tác bền vững và trở thành đối tác tin cậy, mang lại giá trị hấp dẫn lâu dài cho các Đại lý, nhà phân phối.

- Phát huy tài năng, trí tuệ và tạo môi trường cho các thành viên của mình được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ về tinh thần, vật chất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Khát vọng

- Nhiệt huyết

- Sáng tạo

- Quan tâm (Lấy khách hàng làm trọng tâm trong triết lý kinh doanh và phát triển công ty)

Địa chỉ tư vấn cung cấp nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ:

Hãy ghé website: www.theonecantho.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất từ nội thất văn phòng The One tại Cần Thơ