Nội Thất The One Cần Thơ | Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Tất cả sản phẩm Tủ locker

Tủ locker dòng tủ được sử dụng nhiều trong các nhà máy, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng tập thể thao,…Mẫu tủ này có rất nhiều kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tủ locker là gì?

Tủ locker là dòng sản phẩm có tên gọi khác là tủ sắt cá nhân, được sử dụng rất rộng rãi vào nhiều múc đích khác nhau như: Quản lý đồ cá nhân, lưu trữ hồ sơ, tủ treo quần áo cá nhân,…

Cấu tạo của Tủ locker

Tất cả sản phẩm tủ được sử dụng tôn dầy 0.7mm sơn tĩnh điện, sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại CNC gấp mép tăng cường độ cững vững cũng khả năng chịu lực. Tủ locker được thiết kế nhiều ô riêng biệt, mỗi ô được trang bị ổ khóa và móc khóa riêng. Trên từng cánh tủ được đột lỗ thông khí và ô ghi chú thông tin. Ngoài ra tủ còn được trang bị cây treo quần áo, đợt chia để giầy dép đối với các tủ loại lớn

Ưu điểm và ứng dụng Tủ locker

Sản phẩm tủ locker thường được sử dụng với hai mục đích chính sau:

Sử dụng Tủ locker để lưu trữ hồ sơ

Với các cơ quan doanh nghiệp cần lưu các hồ sơ riêng biệt và được quản lý riêng lẻ thì việc trang bị các tủ locker với số ngăn được sản xuất đa dạng từ 8 ngăn đến 30 ngăn. Do đó, việc lưu trữ hồ sơ sẽ rất tiện dụng. Tủ được thiết kế và sản xuất với số lượng ô khách nhau, cùng với việc trang bị các chìa khóa và móc khóa riêng biệt. Giúp cho việc nhiều người sử dụng chung cùng một tủ nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Sử dụng tủ locker để đồ các nhân

Bất kỳ một nhà máy sản xuất nào thì việc trang bị tủ locker đều không thể thiếu, với việc các công nhân đến làm việc thường có các dụng cụ cá nhân để sử dụng trong giờ giải lao được bảo vệ đảm bảo tính cá nhân, cũng như việc quản lý khoa học và dễ dạng hơn. Hơn nữa, mỗi tủ được trang bị 1 ổ khóa riêng + 1 móc khóa phụ giúp cho việc bảo vệ dụng cụ hay tài sản cá nhân được bảo vệ tốt hơn. Nhất là đối với các trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập GYM, phòng thay đồ các trung tâm thể dục thế thao,… Ngoài ra tủ locker còn có các mẫu tủ có trang bị thanh treo đồ và kệ để gầy dép, loại tủ này thường được dùng cho các bệnh việc, phòng thí nghiệm,… nhưng nơi làm việc cần thay đồ bảo hộ, đồng phục, giầy dép,… trước khi vào làm việc. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế và sản xuất với số lượng từ 1 ô tới 3 ô, nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu làm việc của mỗi đơn vị doanh nghiệp

Các sản phẩm tủ locker

Tủ loker được thiết kế và sản xuất đa dạng về số lượng ô, cũng như đa dạng về cấu tạo bên trong, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Tủ locker TU981

Bên trong các sản phẩm tủ locker TU981 có 1 thanh treo đồ và một đợt để đồ cá nhân, giầy dép. Loại tủ này thường sử dụng cho nhân viên cần thay đồ bảo hộ trước khi vào làm việc và thay đồ khi ra khỏi nhà máy hay doanh nghiệp. Tủ được thiết kế với 3 mẫu: TU981, TU981-2K, TU981-3K tương ứng với 1 khoang, 2 khoang, 3 khoang.

Mẫu tủ locker TU981 của nội thất The One tại Cần Thơ.

Tủ locker TU982

Với các dòng tủ locker TU982, mỗi ô tủ được trang bị 1 đợt để đồ và 1 thanh móc treo đồ), Tủ có 3 mẫu: TU982, TU982-2K, TU982-3K  tương ứng với 2 ô, 4 ô, 6 ô. Tủ thường được dùng để đổ cá nhân, treo quần áo bảo hộ và có 1 ô để giầy dép. 

Mẫu tủ cá nhân locker TU982 của The One Cần Thơ.

Tủ locker TU983

Dòng tủ locker TU983 có 3 mẫu tủ: TU983, TU983-2K, TU983-3K tương ứng với 3 ô, 6 ô và 9 ô. Với kích thước mỗi ô nhỏ nên bên trong sẽ không có thanh treo đồ và đợt để giầy dép như hai dòng sản phẩm TU981 và TU982.

Dòng tủ locker TU983 đang được cung cấp tại The One Cần Thơ.

Tủ locker TU984

Dòng tủ locker TU984 có 3 mẫu: TU984, TU984-2L, TU984-3K tương ứng với 4 ô, 8 ô và 12 ô. Sản phẩm tường sử dụng để đồ cho công nhân, với đồ cá nhân trung bình. Trên mỗi ô có trang bị 1 khóa riêng và móc khóa để khóa bằng khóa riêng khi cần. 

Sản phẩm tủ cá nhân locker TU984 của nội thất The One.

Tủ locker nhiều ngăn

Nhằm đáp ứng việc trên một tủ cần số lượng ô lớn như tủ locker TU986-5K, cho công nhân viên để đồ cá nhân với số lượng nhỏ, nhà máy đã thiết kế và sản xuất có 3 mẫu tủ: TU985-3K, TU986-4K, TU986-5K tương ứng với 15 ô, 24 ô, 30 ô.

Tủ cá nhân locker nhiều ngăn. 

Sản phẩm phù hợp với các nhà máy sản xuất cần sô lượng ô lớn trên cùng một tủ. Trên tủ cũng được trang bị 1 ổ khóa riêng và 1 móc khóa có thể khóa riêng khi cần.

Địa chỉ cung cấp Tủ locker tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, có rất nhiều cửa hàng cũng cấp các sản phẩm tủ locker, tuy nhiên để đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm tủ locker đảm bảo chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Quý khách nên lựa chọn sản phẩm tủ locker của những thương hiệu uy tín trên thị trường như: Nội thất The One( tiền thân là nội thất Hòa Phát), nội thất 190, nội thất Xuân Hòa. Cung cấp tất cả các loại tủ locker tại Cần Thơ với đủ các mẫu mã chủng loại và các hãng uy tín khác nhau.

Quý khách đến địa chỉ bên dưới để tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm tủ locker và các sản phẩm nội thất văn phòng khác tại The One Cần Thơ
  • Địa Chỉ:L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

 Xem bản đồ chỉ đường đến Showroom tại Cần Thơ

  • Điện Thoại: 

    •  – P. Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669.                        

    • P. Dự án:      0914 003 808 – 0938 222 665.