Nội thất The One ra mắt dòng ghế công thái học mới

29/10/2023 103

Nội Thất The One (tiền thân là Nội Thất Hòa Phát) là thương hiệu chiếm thị phần số 1 nội thất văn phòng (theo báo cáo CI Research), chính thức ra mắt các sản phẩm ghế công thái học sau thời gian dài nghiên cứu. Từ công thái học xuất phát từ tiếng Hy Lạp “ergon” – công việc và “nomos” – luật lệ. Khi ghép chúng lại sẽ có nghĩa là “luật làm việc” hoặc “khoa học làm việc”. Mục tiêu của công thái học xoay quanh 3 yếu tố cốt lõi: Nâng cao hiệu suất của con người – Bảo vệ sức khỏe con người – Đảm bảo an toàn cho con người.

Ghế công thái học The One

Sản phẩm ghế công thái học của nội thất The One đang được cung cấp tại Cần Thơ.

Do vậy, các sản phẩm ứng dụng công thái học nhằm đem lại quá trình sử dụng thoải mái nhất, kích thích khả năng sáng tạo, làm việc khi sử dụng các sản phẩm này. Trong nội thất văn phòng, các sản phẩm ghế công thái học được nghiên cứu, thiết kế nhằm giảm bớt chấn thương của cơ thể trong quá trình ngồi lâu dài, như đau lưng, đau cổ, tăng áp lực lên chân do ngồi hàng giờ làm việc không thay đổi tư thế.

Tư thế ngồi ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe con người.

Tư thế ngồi ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe con người.

Các sản phẩm ghế công thái học mới được Nội thất The One nghiên cứu, ra mắt giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội. Các mã lần lượt từ GLE 01, GLE 02, GLE 03 được ra mắt với màu đen truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách nội thất truyền thống hay hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Các mã GLE 04, GLE 05 với 02 màu ghi/ đen đem lại sự lựa chọn phong phú cho văn phòng hiện đại hiện nay. Hầu hết các mẫu ghế công thái học do Nội thất The One giới thiệu đều được chuẩn hóa với các tiện nghi như: Khả năng ngả hãm tại 03 vị trí tạo sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để thư giãn sau thời gian dài làm việc, đọc sách hoặc xem TV trong trạng thái thoải mái.

(GLE04 với khả năng ngả hãm 3 vị trí, có đệm phần eo lưng hỗ trợ cột sống tối đa)

Tựa đầu linh hoạt: Hầu hết các sản phẩm ghế công thái học đều có tựa đầu có thể điều chỉnh lên – xuống nhằm phù hợp với chiều cao cơ thể, khả năng ngả sau 45 độ nhằm nâng đỡ đốt sống cổ cho tư thế thoải mái nhất Khung ghế dẻo dai hình chữ S mô phỏng đường cong cột sống, hỗ trợ giảm đau mỏi, điều chỉnh tư thế đúng khi ngồi. Điều đặc biệt là với từng chiếc ghế mà có thêm các tính năng bổ trợ khác nhau, ví dụ như tay ghế 3D linh hoạt có thể thay đổi chiều cao tay ghế cao – thấp, tiến lên – lùi xuống (phù hợp với chiều dài tay) hoặc xoay ngang tăng tiện nghi tối đa… Để có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp với cơ thể nhất, đừng ngần ngại liên hệ với hệ thống đại lý rộng khắp 3 miền Nội thất The One nhé:

Địa chỉ cung cấp ghế công thái học The One tại Cần Thơ

Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như mẫu mã đa dạng, quý khách có thể vào trang website nội thất văn phòng The One Cần Thơ: Website: www.theonecantho.vn Với gần 2000 sản phẩm từ bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, két sắt, nội thất trường học, nội thất gia đình,... Ngoài việc cung cấp các sản ghế công thái học tại Cần Thơ, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong về thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ, với công nghệ thiết kế 3D chân thực, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về văn phòng của mình trước khi thi công. Hiện nay trên thị trường ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng, đang có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng được giới thiệu là sản phẩm chính hãng như trên. Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng khách hàng hãy đến địa chỉ:

Để được tư vấn các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng hoặc Quý khách có thể gọi điện vào các số Hotline bên dưới để được tư vấn

  • Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669
  • Dự án : 0938 222 665 – 0914 003 808